Alagang hayop

Okay lang po ba mag alaga ng pusa pag buntis? Makakaapekto po ba yun sa pagbubuntis? May alaga kasi akong pusa. Hindi ko maiwasan na hindi siya laging karga at lapitan. Katabi ko pa nga siyang matulog. Nakasanayan ko na kasi na lagi ko siyang kasama bago pa ko mabuntis. Thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Better huwag masyado kasi yung balahibo. At lalo na yung poo poo nya kapag naamoy is dangerous as well. Baka maapektuhan development ni baby.

5y trước

Thanks po. Ano po kaya magiging epekto nun? Lagi ko pa naman hinihimas yung pusa ko. Tapos ako din ng lilinis ng tae nila pag my tae sila sa banyo.

Ako nag alaga din nman ng pusa ok Lang nman yta