cat

Okay lang po ba mag alaga ng pusa ang buntis pero di po ako nag lilinis ng litter box. Iniwan po kasi ng tatay ko saakin ng ilang araw... tia

8 Các câu trả lời

Hindi harmful ang paglilinis ng litter kung 1. Gagamit ka ng gloves 2. Linisin agad pagkadumi ng pusa (nag iincubate ang toxoplasmosis sa dumi ng pusa pag pinapatagal) 3. Maghuhugas at mag aalcohol ka ng kamay after 4. Naka mask ka para dimo maamoy Cat lover din ako and pregnant.Minsan pag wala asawa ko no choice kundi ako maglinis. Proper handling lang ng dumi para safe.

5y trước

Salamat po first time mommy po kasi din ako kaya gusto ko po mag tanong sa mga may alaga na din talaga po. Thank you po! :)

Yes pwede naman. Ang harmful lang naman is yung paglilinis ng litter pero kung iba gagawa, okay lang. :)

Yes basta wag mo nalang masyadong lapitan at tabi matulog. Bawal talaga maglinis ng dumi nila.

ako po 5 alaga kung pusa. ako lahat nagawa, nagpaanak din po ako 2beses sa cat ko.

Yup. I have 3 cats katabi namin matulog ni hubby. 7 months preggy

Ok lang naman basta ndi ikaw ang naglilinis ng litter box

Ok lang po kung iba naman naglilinis ng poop niya

Pwede. Wag ka lang maglinis ng litter box nila.