Bawal po ba mag alaga ng Cat

Hi bawal po ba talaga mag alaga ng Cat habang buntis? Ayaw ko po kasi pamigay ung house cat namen.. #1stimemom #pregnancy #advicepls

2 Các câu trả lời

hindi naman po mamsh. ako buntis nun pero may alaga kaming 1 pusa saka 2 aso. Iwasan mo mamsh ang poopoo ng pusa kase may parasite ang cat poop that causes toxoplasmosis na pag na infect ka can lead to infection and be passed to your unborn baby that also may lead to miscarriage. Although very rare naman sya. Ang ginawa ko nun iwas lang ako sa paglilinis ng poop nung pusa dito sa bahay.

4y trước

Thank you momshie 😘

wag lang po lumapit sa sat litter :)