manzanila

Okay lang po ba lagyan si baby ng manzanila, iyak po kasi sya ng iyak parang may nararamdmn baka kabag. Or masakit ang tiyan. 3 weeks old lang po siya. Tnx sa sagot?

20 Các câu trả lời

Pinagbawal na ang aceite eh. Ako kasi nagamit nyan dati pero tinigil ko after 1 month kasi di pwede sa g6pd. Bicycle exercise lang ginagawa ko di naman sya kinakabag. 6mos na sya ngayon

5y trước

Yung parang nagbibisikleta lang hita nya. 4x a day sabi ng pedia nya na ganunin namin. Pero since tuwang tuwa sya sa ganun. Gnun na namin sya laruin. Doble purpose pa

Kapag iyak ng iyak baka gutom or kaya may pupu or my kabag. Okey lang lagyan ng manzanila lagyan mo din paa nya.

Ok lng po.. Basta manipis lng po paglalagay sa tyan ni baby, lagyan nyo din po talampakan nya..

Yes.. konti lang. Basain mo lang yun dulo ng daliri mo at pwd na yun.

Pwede nmn po.pag need lng maglagay.nkakaluto po kc ng balat ni baby.

Iloveyou massage mo momsh o bicycle.. Un gngwa ko sa baby ko pag may kbag

5y trước

Parang ng bibike lang po.. Maya kunti uutot n po yan

d po nirerecommend ng doctor ni 1st baby noon..

Okay lng naman mamsh ganyan sa first baby ko eh..

5y trước

Salamat po. Sa tiyan lang po ba lalagyan o pati bombonan.

Ok lang sa tyan momsh wag lang sa bumbunan

pwede naman po, safe un kay baby