Food

Okay lang po ba kumain ng Pancit Canton pag preggy?

41 Các câu trả lời

Big No No please No kawawa si baby Mommy wala pong Health benefits ito The Seasonings are full of preservatives & high in MSG, plus the noodles is made from an ingredient of plaster of paris yung pansementong white pag may mga pilay Divert nyo nalang po sa Fruits & veggies

Malakas yan maka UTI sa buntis. Simula nung nabuntis ako hindi na talaga ko kumain nyan. Pero sabi ko kay hubby after ko manganak kakain talaga ko nyan mga 3balot agad. 😂 Crave na crave talaga ko jan eh kaya lang bawal talaga.

Uhhhm okay lng paminsan-minsan sabi kase ng OB ko just eat a little if you are craving for it heavily. Pancit canton is high in sodium which may cause high bp which not good 😊😊😊

yes nakain ako... di mapigilan ang cravings bsta wag lang araw araw... mga twice a month may kasamang kanin o bread, at enfamama at multivitamins at atleast 3liters of water 😊

Hindi po good for the baby ang mga instant noodles or any processed food. Pero pwede naman konti basta masatisfy lang cravings mo, mommy. Wag lang madalas. Inom ka din po madaming tubig.

May kasabihan po ung iba na pag buntis at may gustong kainin dapat makain un hehhee pero in moderation lang po ang pansit canton tikim na lang muna sis habang buntis...

Tikim tikim lang 😂 ako nga minsan naguulam pa dn ng noodles pg nagccrave ako pero d ko inuubos. Inom lng dn ako ng tubig maya't maya para d ma dehydrate at mgka UTI

Ako minsan hehe. Eh pag labas ni baby healthy parin naman.. Ung kpit bahay nmin pinaglihian nya yung canton. Eh basta for me in moderation lhat dapat

Ako sis years ago na nung huling kumain ako ng pancit canton pero yesterday nagluto ka office mate ko di ko napigilan kumain konti lang naman...

Konti lng po. Pero kung mpipigilan much better. Wala nmn po kasi nutritional value ang pancit canton., tpos maalat p po pwede k pa mgka uti..