MANUAL BREASTPUMP

Okay lang po ba kahit Manual na Breastpump lang po ang ginagamit pag nagpapump?

MANUAL BREASTPUMP
3 Các câu trả lời

Mahirap yan mommy. Masakit din at natatapon ung ibang milk. Tapos yung milk, nag aamoy rubber sya, kasi naiipon dun sa handle ng pump. Bili ka nlng po ng manual hand express pump.

hindi po magandang pang pump ang potpot much better kung mag hand express ka nalang po kesa gamitin yan

try nyo po yung ganitong milk catcher habang naka latch si baby sa kabilang boobie

4y trước

Yan din po gamit ko mamsh, nag try ako nung babasagin kasi di ako makacollect ng maayos hanggang nasira na.