Breastpump

Ano po mga recomended breastpump ? Electric po or yung manual ?

9 Các câu trả lời

electric mima! chill lang while pumping, sa manual kc masakit sa daliri tas nkakangalay pa ng likod.

For me po manual. Mas madami nakukuha. Ung electric ko kc 2 month ko plng gmit nasira n agd 😅

i would recommend electric po if busy mom ko (wearable pump) or hospital grade pump.

mas ok po manual..i recomment mamas choice manual breastpump..very convenient

electric wearable para madami ka pa din magagawa kahit pumping ka.

electric po usually ang nirerecommend

electric, mas malakas ang pump.

electric po momsh

electric maganda