Pagligo sa gabi

Okay lang po ba kahit hindi warm water pinapaligo ko sa gabi? Like yung tubig na galing sa gripo na agad. Okay lang po ba yun?

2 Các câu trả lời

Baka pasukin kayo ng lamig din po, okay nmn siguro kung 5-6pm kayo maligo kung tap water lang kasi di pa masyado gabi..

4y trước

Thank you po. Nasanay kasi talaga ko ng gabi kasi ayoko napag papawisan bago matulog

Ok lng nmn mumsh pero wag ka masyadong magbabad sa tubig

4y trước

Thank you po :) yun nga po ginagawa ko 10 minutes lang ako maligo para di lamigin 😊