tae

Okay lang po ba kahit hindi tumae si baby ng isang araw pero utot ng utot? Hindi po siya breastfeed

2 Các câu trả lời

Kasama sa tanong ng pedia namin kung maayos ang dumi ni baby. Monitor nyo po baka kasi pag naipunan si baby mas lalo syang mahirapan dumumi the next day. Mas maigi din cguro iconsult si pedia.

Hi mommy, kapag formula fed si baby dapat everyday po talaga ang poops nya. Pero observe nyo po muna okay lng mag skip ng 1 day pero kapag 2 days d pa sya nagpoop, contact nyo po si pedia nya