Poop concern

Mga mommy normal lang ba yung tae ni baby watery po mix bfeed at S26 milk po ni baby 3weeks old. Palagi po utot ng utot tpos parang laging umiire,hindi po tumae ngayon araw hindi naman siya naiyak at nagkagana pa dumede nakaka 3 oz na po si baby ng milk. Need kona pa patingin si Baby? Ftm po ako. Thanks

Poop concern
1 Trả lời

Naexperience ng twins namin yan, gumaling din naman sila kht di namin pinacheck up, basta malakas pa din sila dumede okay lng samin kasi hnd madedehydrate kht tae sila ng tae, pero depende pa din sa baby yan, sabi nila it is best to consult with the doctor

3y trước

Yes momsh malakas po siya demede 3weeks old and 3 days na po baby ko malakas dumede nakaka 4 oz na po sa loon ng 3 oras momsh. Nung nagtae po siya ng watery mas tumindi po ang pagdede niya ng fomula.