BURP!

Ako lang po ba or may ibang preggy din po dito na pag di nakakadighay eh parang sumasama yung pakiramdam? Ganun kasi ako eh. Di ako mapakali na parang ang sama ng pakiramdam pag di ako nakaka dighay after kumain.

8 Các câu trả lời

Ako din, sumisikip un dibdib ko kung d me maka dighay. Masarap sa pkiramdam kapag naka dighay na.

Ako din po... kya ginagawa ko tumatayo po muna ako para mas makadaloy ang oxygen.

ganyan din aq lalo na pag di nakakadighay feeling ko masusuka ako lagi.

Ganyan din me. Super uncomfortable pag d ako makadighay.

me too! lakas ko pa mag dighay

uu same need ko mkadigghay

Ganyan din po ako .

Me po