sleeping position

Okay lang po ba ganitong posisyon ni baby matulog? 5 days old baby po. Feeling ko po ksi sa ganyang posisyon sya komportable. Salamat sa sasagot.

sleeping position
54 Các câu trả lời

Opo. Unconventional yan for her age pero if jan sya comfortable, okay lang din. Ganyan din baby ko. Also safety tip, try to lessen the stuff na nakapalibot kay baby to avoid SIDS. Congratulations po, mommy! ❤️

Ok lang po yan kung Jan sya comportable basta binabantayan nyo pero kung inaantok ka na mommy at matutulog ka na, palitan mo into flat position si baby. Prone po kasi ang infants sa SIDS.

Ndi po ok..dhil head ng baby ko ndi pantay..kabila side flat kabila nman maumbok...dhil ndi ko kc nun binabaling ulo..kaya po ayusin nio po posisyon ni baby dhil malambot pa ulo nian

yes po ganyan sabi ng mama ko para di matuyuan ng pawis, mahirap na kasi magkasakit.. pero kumportable sya ng nakatihaya kaya minsa hinahayaan ko nalang lalo na kung malamig naman.

Gnyan dn gsto ni baby ko na posisyon, mas nakakatulog agad. Todo bantay nga lang ako. Gawa ng prone pa sila sa SIDS , best position kasi na matulog sila is ung nakahiga tlaga.

Yung bunso ko baby pa sya gusto laging nkadapa pero d ko naman tinutulugan pag antok na ako sa dibdib ko na sya nakadapa. Sarap sarap ng tulog pag gutom diretso latch na.

Okay lang po yan. Mas maganda yan kasi incase na maglungad sya di sya malulunod. Kasi minsan pag di sila npa burp ng maayos may tendency na maglungad kahit tulog.

Pwede naman sis bantayan lang...para din kasi di mainit likod niya sa kakahigga..at para na rin sa shape ng ulo...switch mo lang left and right paminsaminsan.

Change position mo din po, yung baby ko gusto lagi nsa right yung head pag natutulog meju naflat tuloy. Pero ngayon ok2 na binilhan ko xa pillow head shaper.

Ok lng po. Ganyan din si baby ko. Pg nilipat ko ng position bumablik sa ganyan. Bantayan mo lng ulo at hilotin mo every morning pra di mflat.