sleeping posisyon

Mga momsh ok lng kaya ganito lagi posisyon ni baby kpag ma22log? npaka komportable nya sa ganitong posisyon.. kasu 3weeks old plng po sya.

sleeping posisyon
29 Các câu trả lời

Okay lang naman po siya sa ganyan lalo na after feeding pero mas better po na huwag din sanayain po sa ganyan kasi baka po hanapin niya kapag medyo lumaki nasiya mahirapan po kayo dipo kayo makakakilos. Ako din po ganyan kosiya napapatulog kapag nag fed siya sakin nakakatulog hahayaan ko ng konti tas ilalapag kona sa crib kasi ayaw namin masanay sa ganyan posisyon ng pagtulog.

may nabasa ako mamsh na pag gusto matulog ni baby na nakadapa dapat tinitihaya kasi it may cause SID or Sudden Infant Death. Di ko kang sure ah? pero try to google it na lang po siguro or ask your baby's pedia to make sure 😊

Medjo mahihirapan ka lang paglumaki na siya. Nasanay siya na naamoy ka. Same as my baby, nagigising agad pag wala ako sa tabi niya, o di siya makakatulog pag di siya nakakapit sakin. Hehehe

Gawa ko para mailapag ko magplay aq ng white noise sounds sa phone.. Kakangalay kasi pag ganyan kayo ni baby for long period of time. Tip lang naman. Habol kasi ni baby yung heartbeat mo.

Ok lng nman yung ganyan kaso masasanay cxa n lagi nkahiga sau...ung baby q dati ganyan kaso nhirapan aq nung lumalaki n cxa ayaw nya n matulog pag d cxa nkadapa s katawan q

mas kumportable cla ng gnyan kc nraramdaman p din nila ang heartbeat ng mommy n parang nasa loob p din sya ng tummy

Ganyan dn po si baby ko..comfortble cia at madaling makatulog..sarap pa sa feeling kasi nayayakap mo cia..hehe..

gnyan dn po c baby ko matulog dati until now mas comfortable syang mtulog at hndi agad nagugulat kht maingay..

Oo sis,. Kc feeling nla safe cla.. Anak k til now sa ktawan k prn ntutulog,.. 2y/o n😊😊😊

okay na okay po yan attached si baby... gnyan din po kng patulugin ko 1month n baby ko ngyon