VITAMINs

Okay lang po ba di uminom nang pregnancy vitamins tapos ang ipalit is pagkain nang maraming prutas?

23 Các câu trả lời

Fruits and vitamins po para po healthy talaga kayo ni baby 😊

Pwede naman po pero much better po kung mag vitamins po kayo.

Yes pwede po pero mas better pa rin kung iinom ng vitamins

Pwede po kaso wag masyado magfruits nakakataas sugar.

mas mabuti na inumin padin yong vitamins

mas Better f u take some preg vita

5y trước

mas maganda talaga pag iniinom mo ang vita na niresita ng obgyn mo. kc sa kin every month iba iba resita dahil iba iba ang development ng baby every month. ayon tong bunso na kumpleto kong inumin ayon sa tingin ko me epekto talaga sa akin at sa baby ko.

Mas okay pa din to take vits

Kulang pa din po yun

Take vitamins po

Yup