VITAMINs

Okay lang po ba di uminom nang pregnancy vitamins tapos ang ipalit is pagkain nang maraming prutas?

23 Các câu trả lời

💊💊💊💊💊"REASON WHY YOU NEED TO TAKE VITAMINS"💊💊💊💊💊 Meron po kasi tayong need na MG everyday na kailangan mameet bawat vitamins para sure na mag develop ng maayos yung organs at growth ni Baby, for example ang Folic acid, everyday atleast 400mcg dapat ang matake natin para sa brain and spinal cord at iwas birth defect kay Baby. Sa Vitamins natin na tinetake automatic ganon na kadami ang makukuha natin so sure talagang nakukuha ni Baby yung nutrients na need sa growth. Ang folic acid nakukuha sa gulay, kung puro fruits ka lang pano yung folate at gano ka kasure nakukuha ni Baby yung nutrients na need nya. So better po para sakin mag vitamins ka po, nagagalit nga OB ko pag may buntis na di nagtetake ng vitamins kasi nga para kay Baby yun di po para satin lang. Para maging healthy talaga sya. Tayo din mahihirapan sa gastos pag lumabas si Baby na may birth defect at sakitin.

.ako din mumshie di ko po lahat iniinom vits.na nireseta ni ob ko lalo na malapit na ako manganak kasi worried din ako baka masyado ng malaki c baby ako din mahirapan..ang pagkain din ng mga prutas at gatas ang pinapalit ko at mas okay naman daw yun..prutas kasi may mga vits.naman yun..

minsan not enough kasi ung mga fruits lang.. kailangan talaga may suppliment kasi mas maraming needs si baby habang lumalaki sa loob

kung magprurutas ka more on gulay mas better un. lalu na mga green leaves. kc mas madaming benefits ung gulay

Better pa rin vitamins kasi meron di nakukuha sa prutas like iodine. Nakakabobo ng baby pag kulang sa iodine.

Inom k vits sis, para s baby mo kc un, tska nkakatakot ung panahon ngaun kc ang dami sakit n lumalabas ulit,

Pwede naman po. Pero better pa din if uminom kayo. If money is an issue, meron naman pong libre sa center.

mas ok po vitamins kasi sa fruits dapat complete vitamins and minerals so madami ibat iba kakainin.

Pwede naman,. Pero better kasi na may itake na vitamins para sure..

iba pa rin pag may vitamins na kasama, para din kasi kay baby yun