VITAMINs

Okay lang po ba di uminom nang pregnancy vitamins tapos ang ipalit is pagkain nang maraming prutas?

23 Các câu trả lời

Kailan padin ng vitamins kasi mas mabilis i absorb ng katawan iyon

pwede naman..as long as lahat ng prutas na may vitamins na kailangan mo ay ma consume mo.lalo na ang folic acid.iron.calcuim.at tingin ko mahirap yun.bakit ayaw mo mag vitamins? curious lang

pwede naman po. pero dapat uminom parin po kayo kahit folic acid lang momshie🙂. maganda yung folart na folic acid hindi siya nakakasuka mura lang din po yun momshie🙂

5y trước

Hm po un?