32 weeks ❤

Okay lang po ba ang laki nya for 32 weeks? ? Baby Boy po sya ❤

32 weeks ❤
49 Các câu trả lời

Malaki po. Ganyan ako nagbuntis sa 3boys ko noon ngayon maliit tyan ko parang 6months lang pero 8months na. 😊 panubigan kakambal nyan. Kaya wag ka po matakot.. Relax lang normal at safe si baby nyan. Mas ok yan kesa dugo ang mauna. 😊🙏😇

Ganyan kalaki tiyan ko nung nanganak ako .. 36weeks5days tapos 2.2kg si baby ko nung lumabas ... same na same tayo ng tiyan wala din ako stretchmarks ,.pero nung nangnak nako doon sila naglabasan pero konte lang namn

Minsan po tummy lang natin ang malaki pero si baby po ay maliit. Yung sakin din po malaki pero sabi ng ob more on fats lang daw ako. Pero si baby maliit. Pwede niyo po icheck sa ultrasound size ni baby..

Gnyan dn sakin dati mamsh. Biglang lumaki tummy ko. Worried aq dati bka masyadong malaki si baby and mahihirapan aq ilabas sya. Akala ko nga maccs aq. But I thank God nainormal ko sya. 3.23 kls baby ko.

5y trước

Tiwala lng mamsh..

Almost there sis! Congrats. Medyo malaki yung tummy mo for 32 weeks. Ganyan size ng akin nung 38 weeks ko. Pero kaya mo yan. God bless!

5y trước

Hayy. sana manormal ko sis salamat pooo 😍

Malaki xa momsh.. Same tyo 32 weeks, ilang inches nb bewang mo? Sakin sinusukat q nsa 36 na ung dating 26inches..hehehe

yung sakin maliit jan. pero sbi ni ob purong baby daw siya. konti daw ung water kaya maliit ung tummy ko. 34weeks nko.

Medyo malaki mommy 32weeks din aq ngaun mas maganda diet kanang kaunti para hndi ka mahirapan manganak.😍

as long as ok lang kung sabi ni doktor mo oks lang yan, papayuhan ka naman nyan mag diet kung nasobra sa laki :)

5y trước

odiba :) ako rin e diet diet tiis tiis muna para di rin mahirapan manganak :) goodluck mamsh!

31wks and 4days ako, konti lang pagitan ng days natin sis.. malaki yung sayo sis pero sexy kp dn tingnan haha

5y trước

Sana manormal ko sis 😓 dami nagsasabe malaki daw for 32 weeks.