HAPPY 32 WEEKS Baby Stephen ??

8 weeks to goo mga momsh, makikita ko na si LO ko :) ? Okay lqng po ba laki nya for 32 weeks? ?

HAPPY 32 WEEKS Baby Stephen ??
3 Các câu trả lời

Okay lang momsh... Wag na masyadong palakihin.baka mahirapan kapa manganak... Ako nga kelngan magdiet😂😂😂 Same tayo,32weeks din..😘

5y trước

Oo momsh, iwas nako sa rice starting tomorrow. Pinagdiet nako ni ob hehe. Goodluck to us momsh :) Have a safe and normal delivery 😍

Same tyo momsh 32 weeks na going to 33 gnyan dn klaki tyan q.. Pero d pa aq. Pinag diet ng ob q..

saglit nalang yan mamsh

5y trước

thanks momsh, have a normal and safe delivery saken :)