sabon??

Okay lang po ba ang kojic sa 14weeks preggy????

22 Các câu trả lời

There are so many who've asked about this. I wish you'd use the search buttom before asking. And if you're a FTM, you could've anticipated and asked your OB about questions regarding this.

Hangga't maaari stop muna sa mga whitening products mamsh . Mas ok kung safeguard tas panatilin laging malinis Ang ktawan pra di po kayo magkarashes ..

Mkakasam kay baby yung may salicylic acid na usually gingamit sa mga whitening products, iwas muna pagpapaganda mga momsh mahirap magsisi sa huli

Ako din po nag kojic 36weeks and 4days sbi ng doc wla namn daw probs pag sabon lng wag lng ung iniinum kse un masama tlga kay baby un

Ako nagstop ako sa lahat ng whitening products at nag all natural ingredients nalang ako.like kalamansi and milk 🙂

18 weeks and 2 days na po akong preggy at gamit ko po kojic soap...okay po ba ito gamitin?

Kung kaya umiwas, iwas muna. Pinag bawal sakin yung nakakaputi at nakakabalat

Since nung nalaman kung buntis ako, safeguard na lang ginagamit ko. 😂

halaaa until now kojic padin gamit ko 28weeks preggy, dko alm na bawal.