koji san/kojic

Okay lang po ba magsabon pa rin ng koji san/kojic ang preggy?

18 Các câu trả lời

Nagstop ako magkojic nung preggy. Naging sensitive yung balat ko nun, sobrang hapdi. Pero kung wala naman problem sayo, okay lang naman. Wag mo nalang istay ng matagal sa balat mo.

Nakakadry yan ng skin lalo ka magiging prone to stretchmarks at pangangati. Better choose a milder moisturizing soap.

im usinq it until 7mos. ☺ naq palit n ku nqaun nq mild soap kc naiirritate balat ku maxado matapanq ..

5y trước

hiyang ko naman kasi sakin sis hehe. may mga ilan kasi n nagsasabing di raw pwede. pero accdg to my ob, ok lang naman daw basta wag babad. 😊

Mataas po alam ko ang content ng ingredients niya na nakakasama kay baby lalo napo sa mga salicylic acid..

3y trước

ok lng ang salicylic acid,kojic wag na wag lng ang retinol.

I used it before until 7 or 8 months ata. Nagpalit lang ako kase iba na binili ng LIP ko hehe

Gumagamit ako nyan nung buntis ako ok lng nmn wala nmn masama ngyari ky baby

Its better mild soap na moisturizing wag muna whitening.

Hindi po. Parang ang tapang kase ng mga ingredients nya

Iwas muna po sa whitening products. :)

Nagstop ako sis. Safeguard lang muna