vitamins for my baby .

Okay lang naman sigurong bumili na lang ng vitamins thru online like shoppee . Kc halos ubos ang stock ng ceelin drops at nutrillin drops sa mercury drug . 9 old days palang baby ko 😊 Thank you ☺

2 Các câu trả lời

Yung vitamins ba eh prescribed ng pediatrician nya o prescribed nyo lang sa anak nyo? Pag breastfeed ang bata, wala nung vitamins for the first 6 mos. Kung formula naman, ASK YOUR CHILD'S PEDIA.

4y trước

Prescribed po ng pedia nya eh. Tas binibreastfeed ko po minsan tas formula naman madalas. Cge po salamat

Try mo po sa watsons online if abot ng delivery area nyo po. :)

4y trước

OK po thank you 😊