HELP POOOOO

Okay lang kaya kay baby yung dinner na sopas and apple (pregnant with twins 21 weeks) . Sorry paranoid po, sanay Kasi ako na nagra rice pero ngayon kasi feeling ko banat na banat and bloated tiyan ko kaya di nako nagkanin. Thanks po sa sasagot.

2 Các câu trả lời

Hi miii .. yeeesss I don't see anything bad naman kung sopas & apple sa gabi. Kung bloated ka naman po try to add fiber sa bawat meals para maregulate pa din ang bowel movement but, kung sanay ka sa rice mag oatmeal ka para mabigat sa tyan.☺️ Mas better din pong itake ang apple ng morning instead gabi kasi mahihirapan ka magsleep kung Gabi mo sya itatake.

Yes po oks lang nman. Hinay hinay nalang sa pagkain kung bloated ka.