3 months preggy

3 months na yung pinagbubuntis ko pero hirap pa din ako sa paglilihi. Grabe pa din yung kabag ko and wala pa din akong ganang kumain and feeling ko hindi makahinga kasi banat na banat yung tiyan ko.

2 Các câu trả lời

Same lang po nung 3 months preggy araw araw po bloated at di makahinga tapos sumusuka pero babalik ka din sa gana nung 5 months nako okay na ulit ngayon 7 months nako

Gnyan ako sa panganay ko nawala lng nung nakain ko ang gustong gusto kung kainin peru ung gana kumain sa 6mnths na bumalik