Isoxsuprine + Dydrogesterone(duphaston=

Okay lang bang inumin yan ng sabay? Or dapat may difference na 1hr? Pinahtatake ako nyan since pag pacheck up ko ng transvaginal may bleeding daw at the same time pampakapit kay baby. Thank you sa mga sasagot

1 Trả lời

Wag mo pagsabayin. Ilang beses ka pinapatake sayo per meds? Ako isoxsuprine 3x a day duphaston 2x a day i take isoxsup after breasfast tpos after 2 hours duphaston tpos after lunch isoxsuprine tpos duphaston ulit mga 5/pm. Basta wag mo lang pagsabayin.

5y trước

2x a day ako pareho. Usually ang gawa ko after bfast ang isoxsuprine tapos after 30 min saka ko inumin si duphaston. Pareho un pinapatake sakin ng 1 week. Worried ako kasi till now may spotting ako.