Make love kay hubby

Okay lang bang hindi maki pag make love kay hubby?? Simula kase nung 2nd trimester parang nawala yung mood ko .. sabi kase ng iba dapat may ganun din para mabilis lumabas si baby . Btw 34 weeks and 2 days nako .... Salamat!#advicepls

1 Trả lời

Okay lang po if wala po kayo sa mood. Mahirap din naman yung si hubby lang may gusto. Ang sabi po pagfull term na.. nakakatulong ang sex para po mainduce ang labor naturally. Di naman po sya required if gusto nyo lang din po itry.

4y trước

try kopo sa 37 weeks hehe para madali ng lumabas si baby🤭❤️