Pag inom gamot

Okay lang bang gawin kong isang beses lang inumin yung 2x a day ko calcium obtimin at hemarate? Wala kasi talagang budget. Umiinom naman ako gatas sa gabi.

1 Trả lời

Oks naman po ung any brand na gamot. Ung calcuim nyo if may mura pa pwede dn po un. Kay misis nun calvin plus once a day ung ferrous nya ung tgp/rhea brand lng once a day lng dn. Ndi dn sya nag mimilk nun. If wala tlagang budget meron po s center free vitamins oks dn po un.