Tubig

Okay Lang ba uminom ng medyo malamig na water Ang mga 1yr old ?

5 Các câu trả lời

Me simulat sapul pinapinom ko silang 2 ng cold water. Mas maganda na ang sanay kesa pag natry nila manibago pa sila

Yung iba madaling mag ka tonsilitis sa malamig dapat sinasanay sa malamig, para ma immune

Wag lang po masiyadong malamig para na rin makaginhawa sa pakiramdam nila.

Siguro po pwede pero kahit hindi masyadong malamig talaga na parang may ice.

Okay lang po