Pacifier for a 3month old baby

Okay lang ba sa 3months old baby na bigyan ng pacifier or teether? Kasi si baby nakakatulog sya ng may feeding bottle sa bibig nya. Akala ko gutom pa sya kaya tinitimplahan ko ulit ng milk pag naubos na nya. Kaso parang naoover feed naman sya. Tapos one time sinubukan ko isubo padin sakanya ung bottle kahit ubos na ung laman. Parang gusto lang nya ng may nakadede skanya. And then ayun nakakatulog na sya sa ganung position. Kaya I’m thinking kung pwede sya bigyan ng pacifier para lang makatulog.

1 Trả lời

okey lang naman po basta hanggang 6mos lang para di maapektuhan ung teething nya.