Pacifier

Hi mommies. Pwede na po ba mag pacifier ang 2weeks old na baby? Or kelan po sya pwde bigyan ng pacifier. Salamat

19 Các câu trả lời

Hindi naman required na magdaan si baby sa pacifier. Hindi din naman inadvise samin ni pedia ang mag-pacifier. May purpose ang pacifier, iresearch mo ang mga artikulo regarding dito or ask mo si doc mo. Kung maiddivert mo sa ibang bagay imbes na gumamit siya nito, mas mainam. Si baby ko, never nag-pacifier, tinry din ng mom ko nung bumalik ako sa work, pero ayaw na din ni baby. Yung baby ng kapatid ko, nagppacifier, okay naman din siya. Ang paggamit ng pacifier, choice ito, hindi requirement. 👍

i use pacifier for my baby since 3weeks old pero pag after feed yung lagi syang busog mnsan kase gingwa na lng nya pang patulog 3mos na si baby never naman kinabag .

Mamsh advise ng pedia ko samin ni hubby NO TO PACIFIER.. high risk ng ear infection at hindi nakakaganda ng tubo ng ipin ni baby

c baby ko pinastop ng pacifier ni pedia kc nkkpayat ng bata kya magaan c lo kc nbubusog cla sa pacifier

mas mabuti po wag nyo na bigyan ng ganon kasi affected psychological sa baby when it grow up

nakaka kabag po yan. kasi wala naman sya nadede sa pacifier. kung maaari wag na gumamit.

pagtpos po nia padedehin at alam nio nman pong busog na xa. Pwede nman po..

my pediatrician stops me from using pacifier for my baby until she's 6mos

Ung baby po namin pinacifier po namin minsan. Ung new born na pacifier

sabi po ng pedia ko no pacifier kasi dahil dun nabubusog na si baby.