Im 38 weeks

Okay lang ba neosep sa buntis?

36 Các câu trả lời

according to my friends na mommies, bawal daw po. sinipon ako for few days. di ako ngtake ng neozep.. uminom ako calamansi juice.. warm water + calamansi thrice a day.. now ok na

bawal po.. more more water ka po,, yan po advice sakin ni OB pgdating sa flu never inom kahit ano gamot unless nireseta niya..

Ako naka inom ako neozep nun, di ko alam buntis pala ako. 4 weeks nako buntis nun. 6 weeks ko nalaman na buntis pala ako

5y trước

Same .. neozep at decolgen pa nga ..

water therapy .. biogesic lng inaallow sa buntis, other than that bwal n lht as long as ndi nireseta ni doktor

kahit sobrang hirap ko sa sipon ko ngtyaga lng ako sa tubig .. tsaka ilalabas mo rin. wag kna mg gamot mamsh.

Never self-medicate. Consult OB muna bago ka uminom ng kahit anong gamot/vitamins.

Hindi safe ang neozep s buntis.. Water therapy lng.. Pag may ubo robitussin gel

Hindi po.. mas better kung ask mo sa OB kung ano pwede mo e take na medicine

No po. Anything na pansipon bawal kht mga vicks or anu pa pinapahid

Bawal.ubu ko at sipon wla ako ginaamot kundi tubig lng inum madami