last name

Okay lang ba na last name ko muna ang gamitin ng baby ko kasi hindi pa kami kasal nung bf ko at sabi ni papa last name ko muna daw

37 Các câu trả lời

You and your partner should talk about it sis since sya ang father ng baby he has the right din na ipaapelido ang baby sunod sa kanya.

pwede nmn n dn gamitin ng baby lastname ng bf mo sis, kng magpapakasal dn kau, mas magastos pag sau ipapangalan tpos papalitan mo dn,

Ok lang yan mamsh na sa child's father na agad yung apelyido as long as inacknowledge naman ng lalaki kahit dipa kayo kasal .

If pananagutan nya naman, sa kanya na lang na last name ang gamitin. Mahal magpa bago ng birthcert at hassle pa.

Pwede naman. Pero kung gagamitin nyo rin soon ung surname ng bf mo, ipapaadopt pa. So gagastos pa kayo ng malaki.

5y trước

Hi. Mostly how much ung cost???

Kailangan kayo mag decide ng partner mo kahit di pa kayo kasal kasi may karapatan naman ang papa ng bata.

Pwede pero alam ko may bayad na pag gusto niyong ipalipat na sa surname ng daddy niya.

Magastos lng yn pag sau muna gmitin magnda dirict na sa apilyedo ng papa niya

Pwede nman momsh, payag ba yung bf mo? nasa paguusap nyo din po yan.

Pwede naman momsh if sure na magpapakasal kayo at para d na husstle.