Kasal before panganganak.

Mas maigi po ba na kasal muna kami bago manganak para sa pangalan complete name ni baby o ok lang po kahit na hindi kami kasal? Depende po ba yun kung ano desisyon namin magiging middle and last name niya?#advicepls #pleasehelp #firstbaby #pregnancy

3 Các câu trả lời

pede mo nman gamitin last name ng partner mo sa Birthcert basta may Affidavit of Admission of Paternity.

Basta may aasikasuhin yung tatay para magamit apelyido niya. No need for kasal muna.