Last name

Panu po kpag nasa abroad yung boyfriend ko pwede ko parin Po ba gamitin yun last name nya sa baby namin May nabasa Po Kasi ako May pinipirmahn daw Po yung daddy ng bata kapg ndi kasal

2 Các câu trả lời

ipa late register mo nlang kasi pag pinaapelyido mo saiyo pag uwi ni hubby mo at papalitan surname mapabago na naman kayo.may pinipirmahan kasi sa likod ng b.c. kung kasal naman kayo no need na kahit ikaw na lang pumirma

oo sis kailangan ng sign niya