...

Okay lang ba na laging hawak yung tyan? Pag nararamdamang gumagalaw si baby. Hehe natutuwa kasi ako pag napi-feel ko sya. Ayaw nya magpa video, humihinto pag tinapat ko na yung phone hehe

1 Trả lời

I feel you momma!!! Grabe ganyan din ako 2nd tri. Hinuhuli ko sa video. Ayaw pahuli 😂😂😂. Lagi ko din hawak ang tyan ko. So love the feeling of being pregnant kasi ♥️ Ngayon 34w4d na ako nahuhuli ko na xa. Mula ng pumasok ako sa 3rd tri. Kulit nya na kasi. Nag iiba na shape ng tummy ko minsan ☺️

5y trước

omg akala ko ako lang HAHAHA mahuhuli ko din to soon 😂 keep safe satin momsh ❤️