Okay lang ba mga mamsh, Uminom ng water tas mahiga na kagad? Thanks po. FTM here

Okay lang ba mga mamsh, Uminom ng water tas mahiga na kagad? Thanks po. FTM here 5mos preggy

4 Các câu trả lời

Ok lang naman po kaso nga lang madidisturb kayo pag natutulog kayo dahil mayat maya ang pag ihi po ninyo. Ako kasi pag ganun dati nahihirapan na ulit ako makatulog.

ganun naman ako sa gabi. kaso problema ko babangon ulit ako para umihe 😅

Yes, okay lang mommy. Wala naman magiging problem dun. 😊

okay lang naman po