Flue Vaccine

Okay lang ba magpa vaccine nyan? Kase nirequired saken ng OB ko. Eh natatakot naman ako kase bago plng yang fluevaccine na yan

3 Các câu trả lời

Matagal na po ang flu vaccine, and yes, recommended po sya sa buntis bukod sa mahina ang immune system during pregnancy, greater ang risk para kay baby kapag nagka-flu si mommy during this time. Though the flu vaccine doesn't necessarily fully protect you from flu (dahil sa sobrang dami ng type ng flu virus) at least madaling gumaling at mild symptoms lang. Hindi ako nagpa-flu vaccine at grabe ang kaba at paranoia ko everytime na magkaka-flu or ubo/sipon ako. Yung sa pag-ubo o singa pa lang ay feeling ko nang baka makunan ako. Worst pa yung nilagnat ako na feeling ko baka maluto si baby sa loob ng tiyan ko 🙈 So I'd actually recommend having it.

As advised po ng OB. Had mine at 17 weeks tapos katatapos ko lang din ng TDAP. mas mainam na protektado tayo and si baby.

Yes mi