Vaccine sa Pregnant

Ok lang po ba magpa vaccine 26weeks pregnant po ako. Moderna vaccine. Sabi naman ng OB ko ok lang daw magpavaccine pero much better wag muna. Eehh sabi naman ng company nurse namin ok lang naman daw pwede naman daw sa buntis. Ni required kase kami magpabakuna.#advicepls

1 Trả lời

Better ask your OB regarding this. Based sa naattendan kong seminar, safe ang Covid vaccine sa pregnant pero ang mga pregnant sa company namin, hindi inallow ng mga OB nila.