CAS Ultrasound

Okay lang ba magpa cas ultrasound kahit walang request sa ob? Gusto ko lang macheck if okay si baby. 6mos preggy po ako.

2 Các câu trả lời

Pag CAS po usually need ng request kasi sa hospital po yan usually ginagawa. Pero if you can find ultrasound clinics na naggagawa ng CAS, baka mapakiusapan mo po.

Nung nagpa CAS ako meron akong request pero hindi naman hinanap sakin nung clinic .. I just booked an appointment, tapos yun na yun ..