Mommy Debates

Okay lang ba kumuha ng pera sa wallet ng asawa mo kahit hindi nagsasabi?

Mommy Debates
1110 Các câu trả lời

No. Mga bata nga tinuturuan, wag gagalawin yung mga gamit na hindi kanila. Kung kailangan ko ng pera, I'll let him know. Sya na mismo mag-aabot ng wallet nya. For petty cash/coins meron kami sa bahay at dun nilalagay yung mga sukli sukli. Kung barya lang kailangan, dun na.

nope!! mas ok pa rin nagsasabi.. kasi baka mamaya expect nia may laman wallet nia tas kinuha pala.. mas maganda pa rin magpaalam.. me and my husband sharing our money together.. pero kapag kukuha kami sa wallet ng isat isa nagpapaalam kmi para di nmn mukang tanga sa paghahanap

ftm..pregnant 28weeks and 2 days🙂 nahihiya p Rin ako magsabi or manghingi Ng need ko, ayaw ko Rin pakialaman pera nya.. khit sabihin nya n mag asawa n kmi wag dw ako mahiya magsabi, inaantay ko n lng kusa sya mag bigay or kpag need tlga much better magsabi or magpaalam..

no respect nlng kay hubby. c hubby ko Pag my pera sa wallet binibigay nia sakin lhat at kung hindi man hinahayaan ko Lng. pero bilang ko lhat Pag may kulang tinatanung ko xa kung saan Nia ginamit sinasabi nman nia.❤️ respect ur hubby para respect ka din nia mie.

for me hindi. hehe. lalo na ung sweldo nya ako din naman ang nagbubudget. sinusurrender din nya sa kin. di dahil under sya pero dahil inaamin nyang di sya marunong hunawak ng pera. 😅. malamang sa malamang ung allowance nya lang din weekly ang laman ng wallet nya. 😊

Hindi po.. 25 years n kmi hanggang ngaun nagsasani p din ako if I need money pg kulang n ako sa panggastos.. Mhirap n basta kukuha sa, wallet nya. Malalaman nya rin iun. Sekreto ng pagsasama ng matagal ang maging tapat sa partner in life. ♥️♥️♥️

kapag kumukuha ka ng pera sa wallet mg iba tawag dun pag nanakaw kahit pa piso yun.(ituturo mo pa yan sa anak mo) kapag lagi ka nagbsasabi sa asawa mo mas lalo syang mag titiwala sayo. kasi pag galang yun sakanila. dahil dun mas lalo ka nilang mamahalin.

Kung ibibili lang miryenda okay lang kahit hindi magpaalam hindi kopo kasi tinitipid sa pagkaen hubby ko. Sa akin din po kasi lahat bnbigay pera nya at walang naiiwan sakanya. Depende po sguro sa mag asawa. In my case po kasi wala naman bisyo asawa ko. 🙏

No. You still need to inform him once you get money from his wallet. You should also give respect to his personal things, belongings and privacy . That's only for me, but it still depends upon you. May kanya kanya naman tayong opinion about things 🙂

para sakin,ok Lang Yan Kong maraming pera ang mister mo at di sya mahilig magbilang ng pera nya.... ganon din ako minsan Basta below 100 lng...yung di nya mahalata😂 sakto lng naman laman ng wallet nya pero di sya mahilig magbilang ehh kaya ayus lang