Mommy Debates

Okay lang ba kumuha ng pera sa wallet ng asawa mo kahit hindi nagsasabi?

Mommy Debates
1110 Các câu trả lời

No po as a respect to your husband na din. Me, kahit sabihin pa ni hubby na kumuha nalang ako sa wallet niya kung di siya nakaharap lalapit ako sakanya then saka ako kukuha and ganun din naman siya pag kukuha sa wallet ko magpapaalam siya always.

wala po xang wallet😅 nasa akin po mga atm at pera😅😅😅.... pero xempre as respect kay hubby sinasabi ko din nman pero sasabihin nia "bakit sinasabi mo pa" 😅... gusto ko kc maramdaman ni hubby na mahalaga na may alam xa sa lahat sa akin

Haha ako po kumukuha din, pero sinasabi ko din po s kanya,.. 😅 Kunwari mi babayaran ako, tpos walang barya, kukuha muna ko den pagdating nia saka ko sasabihin n kumuha ako ng pera s wallet nia. Para alam din nia at okey nman po s kanya. 😊

wala kasing pera ang hubby ko kc sya po ang nanghihingi sakin e,,,pero if ever naman po,tingin ko di maganda kc nawawala ang respect...better pa din po magsabi or manghingi nalang,kc baka nilalaan nya rin yan para sa iba pang pangangailangan nyo e.

noong andito pa kasi mister ko tamad na tamad rin ako mag wallet, so saming dalawa siya ang may wallet at doon ko na rin nilalagay mapa pera ko man hahaha, kahit nga pera ko pa nakalagay don nagsasabi ako and everything na bibilhin ko sinasabi ko.

para sakin No. kasi kahit asawa mo dapat alam pa din nya kung may kukunin ka sa mga gamit nya or sa wallet nya . kasi kahit mag asawa dapat may respeto pa din sa privacy ng bawat isa. saka madali naman magsabi na kukuha ka sa wallet nya diba?

para sa hubby ko okay lang sakanya na kumuha ako anytime. Pero ako lagi ako nag sasabi pag kumukuha ako kase baka mamaya nalaglagan na pala sya ng pera baka di nya pa alam baka isipin lang nya na baka kinuha ko 😅 kaya nag sasabi ako palagi.

Hindi na ako nag papaalam. Kase sabi ng judge nung kinasal. Kami, ang kayamanan ng asawang lalake, ay kayamanan na din ng asawang babae. Kung ano ang sayo, ay sya ding sakanya. Hehehe.. Kaya hindi na. Kase ako may hawak lahat eh. 🤣🤣😅

masama komoha ng pera sa wallet ni mister,,wlaa respeto ang ganon,,ugali ko ok lng na d aq bgyan ng mister ko ,kc kpag my pinabbili nmn aq sa knya na gusto ko,,binibili nya agad,,lalo na kpag magpapadala sa anak ko sa mindoro,,go agad sya,,,

sakin lng po kelangan po alam ni hubby lahat, kc cya yung nag tatrabaho cya yung nagtyagang kumita pra sa pamilya. dpat alam nya san pinatungo natin yung pinaghirapan nya. respect nrin po sa knyang pinagsisikapan pra sa pamilya. yun lang po