Sale sa lazada

Okay lang ba bumili na agad in bulk ng diapers at wipes? Sale kasi at free shipping pa. mag 5 months pregnant pa lang po. habang nasa barko pa sa hubby kasi pagbaba nya wala nang papasok na pera kaya gusto na po namin mag stock ng supplies.. ? salamat po!

7 Các câu trả lời

Lagi pong nakasale c lazada at shopee kaya don't worry. Mas ok na bumilo ka muna ng tag isang set ng diaper and wipes for newborn para malaman mo kung hiyang si baby. Mabilis lang naman maubos yan sa newborn and if ever madali naman pong bumilo na sa lazada basta alamin mo muna kung nahiyang si baby sa nabili mong brand

wag muna sis, saka baka di hiyang si baby sa bibilhin mo mas sayang yun :)bili kalang ng sakto para ma try muna ni baby then yung ipambibili mo dapat ng bulk ipunin mo lang muna, saka kana bumili ng madamihan pag andyan na si baby at hiyang siya sa nabili mo :)

Mas ok po kng d ka muna bibili.minsan po kc ndi nahihiyang kay baby.baka masayang lng din po.and mabilis sila lumaki so baka madaming sumobra sanabili mong size.

For diapers, I personally wont recommend buying it in bulk for newborn kasi baka di hiyang kay baby

Masyadong matagal ata ang stocking kung ganon. Iba nalang po bilhin sa lazada like baby bottles!

Lagi pong nakasale don hehehe. Mga 7 mos na kayo magready ng mga gamit mommy.

yes naman momsy!