Diaper Count

Lazada sale po ngaun kaya need ko help. Mag stock na ako ng Diapers para kay baby, due ko po 3rd July pa naman pero para makatipid hehe. Mga ilang diapers po kaya ang nacoconsume ng newborn up to 2 months? Hindi po masyadong ilalabas si baby so magamit ko din ung diaper cloth nya. Estimated lang po, mag stock lang ako habang sale. TIA

14 Các câu trả lời

Hahaha. Nag buy din ako! Sayang sale! Laki din bawas! (though october pa due ko) Pero nagsurvey naman ako, yung isang momsh ang sabi 6x a day siya may palit since baby girl kanya (prone sa uti at pala poops daw kapag nb) at nagsmall na agad sa ika1st month(malalaki lahi nila), yung isa naman ang advise, eq sa umaga, mamy poko sa gabi or aalis. So nag buy ako ng 160 pampers at 88 na eq. Benta ko na lang kapag sobra. Hehe. I guess depende din pala sa lahi niyo kung alam mong lakihin agad si baby dahil sa genes niyo :)

5y trước

Hahaha. Kinancel ko na ang eq. Pampers na lang. Laki kamurahan talaga. 4.72 lumalabas isa. Sabi naman ng asawa ko meron daw uli nun sa ber months(pers taym ko sa lazada kasi) :)

Hehe sinulit ko din lazada. 325 pesos pampers 80 pcs na sya so i ordered 2 box 😊 okay na po muna siguru yun. September pa due date ko hehe. Sayang kasi yung sale ni lasada sobrang laking tipid dn. Baka kasi biglang small dn si baby since malaking bulas po ako baka magmana sakin hehe.

Hi! Yung newborn pa lang yung baby ko, palit kami every 2hrs talaga para maiwasan yung rashes and at the same time, poop sila ng poop most of the time. Around 320 pcs ng diaper per month yung nagamit nung first 2 months niya.

Nung newborn baby ko 236pcs na diaper nagamit niya after 1month small na siya agad, maya't maya palit diaper kasi iwas sa rashes din tapos sa small 116pcs diaper nagamit niya 1month to 2month, ngayong 2month siya medium na agad.

5y trước

Girl po

For me momsh, wag kna po muna mag stock kasi baka yung bbilhin mong diaper is hndi hiyang kay baby. Anyway lagi naman nagsesale ang lazada so sa time na meron na tlaga diaper na hiyang sya dun kna mag hoard.

2 packs lang ng 40pcs yung binili ko may cloth diaper din kc kami. Dun lang nman mapaparami ng gamit sa disposable kapag di pa natatanggal pusod ni baby pag natanggal na go na sa cloth diaper.

Lagi naman sale lazada at shopee mommy, pero 2-3packs nagamit ko sa newborn ko sa isang buwan dko nagamit diaper cloth kasi ang hirap e, mahirap matuyo at labhan.

Wag muna basta basta bili sis always naman nag ssale si lazada baka pag nag stock ka e baka di magamit bigla ni baby at baka di hiyang sakanya.

Okay lang po umorder ng marami basta po iba-iba ang sizes kasi baka bigla lumaki baby mo po eh hindi na magamit yung ibang diaper...

Mamsh, mas better na kung mag try ka muna nh brand kasi baka mag stock ka madami tas hndi Hiyang baby mo masasayang lahat yan