Foodtoeat

Is it okay eat shrimp if preggy ka?

32 Các câu trả lời

Oo naman. Well ms in advice ksi sakin na kainin daw ung mas madalas magcause ng allergy para daw ma immune si baby. So far, okay naman sya.

Favorite ko dati ang shrimp pero nun buntis ako sinusuka ko ang shrimp😩

as long as your not allergic to it. and cooked po. bawal po tayo sa raw.

Yazzz!!! Sarap Nyan..pwede nga Sabi NG oB, kaso allergic ako Jan😅

Yes.. make sure lang po na lutong luto and wala kayong allergy.

Yes momsh. Pakalinis at pakaluto nalang po ng maigi. 🤗

Ou amn yan plagi ulam ko... Mas lalo sinigang ehehe...

Kung wala kang allergies maamsh okay lang nman.

Yes! If hindi ka allergy and not too much.

Yes, why not. Basta hindi ka allergic