Hi momshies! Is it okay to eat shrimp or hipon at my pregnancy stage? Thanks po.

I'm 8 weeks and 3 days pregnant. ##firstbaby #1stimemom #advicepls #theasianparentph

10 Các câu trả lời

okay lang naman mommy basta in moderation..sakin nga dati sarap ng kain ko bigla akong nagka allergic reaction..eh di naman ako allergy sa hipon..nung nagpa checkup nako, sabi ng ob ko may mga allergic reactions daw tayo na lumalabas during pregnancy and adulthood..until now allergy na ako sa hipon pero nakain pa rin minsan..anti histamine lang panlaban..😅

aq po nkain Ng shrimp pero minsanan lng dn. cguro mkakain aq every 2-3months 2x lng tpos ilang months ulit bgo mkakain. due date qna nxtmonth

search mo po kc ako every week hipon ulam namin at pusit..ok lang naman bby ko..

good sa Pregnant ang Seafoofs diba , para sa Iodine sa katawan ....

4y trước

hindi siguro .. dahil recommended ng OB ko ang mga seafoods na foods eh. ..

moderate lang muna hanggng buntis ka.

thank you mga momsh 💗

huwag lng po damihan..

In moderation lang po

pde in moderation po.

Minsanan lng po