milo

Is it okay to drink Milo during pregnancy? Kasi I'm 3months preggy and ayaw ko ng milk Milo Lang talaga. Healthy ba to para Kay baby?

58 Các câu trả lời

Basta wag pamagi mommy. Kasi prone tayo sa constipation. Nakaka constipated yung milo.

Pwde naman po. Pero wala po sa Milo ang nutrients na need ni baby. Tiis lang po 😊

Sa start plng po ng pregnancy ko ito po milo ang isa sa unang ipinagbawal sa akin ng ob po.

4y trước

Bakit daw po bawal ang milo?

Sakin prenagen chocolate flavor sis kasi ayoko rin ng milk na vanilla flavor...

Okay namn sguro pero wag mo na lagyan ng sugar. Plain milo lang mamsh

Ako sis hinahalo ko bearbrand at milo para lang makainom ako ng milk.

Ok lng Sis pero samahan mo ng milk mas mataas calcium content.

Try mo anmum chocolate. Me too I dont like milk alone. 😊

Mas ok sis if low fat.milk para din sayo para walang sugar

Enfamama na choco flavor. Masyado matamis milo mamsh.