4 Months Old Kakain NG Gerber?

Okay ba ang Gerber, 4months old Sabi ko npgusapn nming 6 Months NG asawa ko papakainin na baby. but my MIL wants to. Hys bbilhan na daw nya.pwede na daw buti napigilan ko sya sa tubig.

1 Trả lời

Wag po gerber. Prepare kayo ng fresh fruits and veggies na mashed. No sugar and salt. And 6 months pa kahit mukjang ready na si baby. meron kasing tinatawag na virgin gut. Pati water pagka 6 months pa din sabay sa solids.