Gerber Applesauce

Kapag nabuksan at napakain na po sa 6 months old baby ko ang gerber applesauce, gano katagal po b dapat ipaubos to? Okay lang po ba na iref sya kapag di naubos? Ano rin po kaya ang best time para magpakain sa baby? Within 1 day lang po ang maliit na jar ng gerber? Salamat po😊

Gerber Applesauce
2 Các câu trả lời

Pag na buksan na 24 hrs lang pwede din ilagay sa ref. At kung hindi uubusin huwag sa lalagyan siya pakainin kuha lang ng kunti at yong sobra ang ilagay sa ref. Ang ginawa ko sa baby ko 6-9 months 2x a day ko siya pinapakain at around 7:30am at 5pm. 9-12 months 3x na breakfast, lunch at 5pm dinner. Pa tikim tikim lang. At dede muna bago pakain ng mas marami pa rin siyang milk na ma consume. Introduce po ng variety of food ng hindi maging picky si baby.

https://m.facebook.com/story.php?story_fbid=472282883473992&id=334723077229974 Kindly read po. I suggest you try giving her home prepared baby food.