Porn

Is it ok to watch porn during your pregnancy? Wala bang masamang epekto yun kay baby? Sabi kasi nila di ba, nasa tiyan palang daw nakakaintindi na si baby. Worried lang ako, baka ang matutunan niya sakin puro porn. ??? Sorry na, horny si first time momshie. Wala asawa ko, nasa malayo.

92 Các câu trả lời

buti pa kayo mataas ang mga sex drive. sakin sobrang tumal sana bumalik na sa dati haha 22 weeks pregant here 😂😂

Nahiligan ko manood pero wala akong gana makipag do kay hubby huhu talagang pinagbibigyan ko nalang pag gusto niya

Ok lng yan sis no worries Walang epekto yan sa baby. Pag daw tlaga buntis ganun mahilig manood ng porn yung iba.

Same minsan naiiyak ako na naiinis kase gustong gusto ko manuod ng porn. Sana wala effect sa baby ko ❤️🙏

same lang khit dito hubby ko... lagi kc pagod . then kpag hindi ako makatulog manunuod ako maya tulog n haha....

5y trước

Same here .. work kasi lagi si hubby tas GY pa sched nya . Ako lng mag isa pagtulog ,, tas pag uuwi sya tulog naman buong maghapon para makabawi ng lakas pagpasok ulit sa work .. kaya no choice si ako . Hahaha

Plano ko din manuod nyan momsh haha ok lang naman po siguro lalo at malayo mga hubby natin😁

Hindi naman alam ni baby kung anong pinapanood mo e . hahha so okay lang yan moms kasi hindi ka nag iisa Haha

Nanonood din naman ako ng porn kahit na preggy ako. Wala lang trip ko lang. Boring e hahahahahahahaa

okay lang yan, normal n tumataas libido ng preggy during 1st trimester..mababawasan nmn yan pg tagal 😊

Same here. Hahaha 🤣🤣🤣 tumataas daw kasi ang sex drive kapag buntis.. Kaya ayun nood2 in a dawn.