Vits. for 5 Weeks Pregnant

Hello. Is it ok to take Vits. when you are 5 weeks pregnant?

10 Các câu trả lời

Baka ang ibg mo sabhin ei yung dating vits.mo nung dka pa preggy, depende pa din kung yun lng din naman prescribed ng ob mo. Only those vits.for pregnant woman lng sana

nakapag pa ultrasound kna mommy ? isasabay na ung pag reseta sayo ng vits. para alam mo rin po kung ano iinumin mo ..

Yes. Ang hindi okay yung wala kang iniinom. Basta kung ano ni reseta ni ob, inumin mo sis kasi kailangan mo yun

Yes momshie.. prenatal vitamins, folic acid, ferrous sulfate, calcium carbonate..

Kelangan nmn po talaga magvitamins. Nirerecomend po yun ni OB.

Folic acid but the best thing to do is magpacheck up ka po

Depends po sa vitamins. Better po yung recommended ng Ob

Folic acid ang bingay sakin nung 5weeks preg ako

Syempre. Kailangan mo yan at ni baby mo

It depends on your OB sis.