Hello I'm 5 weeks pregnant. Is it ok na kumain ng pineapple? thank you!! :))))))))))))))))))))))))))

13 Các câu trả lời

Depende kasi yan sa nagbubuntis. Nakakalambot ng cervix yan kaya dapat in moderation. Ako kasi araw araw na ako kumakain ng pinya at umiinom ng pineapple juice pero di pa rin ako nagle-labor. Gusto ko na manganak. 38 weeks na po ako.

4y trước

Yes. 2cm na ako. Bukas IE ko ulit.

Bawal po nabasa ko dto s app nto may tatlong fruit n bwal kainin ng buntis ay pinya grapes at papaya.sabi den yan ng friend ko wag daw,kumain,ng pinya pagbuntis sabi den ng ob nya.

4y trước

bakit po bawal kumain ng grapes

pwede ka po magcheck dito sa app if doubt sa food na kakainin mo. pero based dito sa app, in moderation ang pineapple 😊

ok lang. dyan ako nagcrave eh. now im on my 32nd week

moderate wag subra.. tikim lng .. delikado kase un

pwede ako nga nun nag pipineapple juice pa e 🤣

pwede sabi ng doc ko wag maniwala sa myths

Moderation is still the key! 😋

nasa apps po. moderate po

yes pwede po :)